RSS

40 NGÀY TỚI…

11 Th9

DC9
Tuliphantragiang

40 NGÀY TỚI…

09.11.2013
40 ngày tới mình sẽ kiêng ăn cầu nguyện cho Ông Nội của Thi và Chương, cầu nguyện cho những người con cháu của Ông còn ở lại cõi tạm này.  Đồng thời, mình cũng sẽ tìm cầu ý Chúa về những dự định liên quan đến tương lai của Thi và Chương.  Mình cầu nguyện cho Bà Ngoại của hai con và cho gia đình các cậu các dì!  

Như thường lệ hàng ngày, mình tiếp tục cầu nguyện cho Mục Vụ của Trạm HTS, những điều Trạm Trưởng tha thiết kêu gọi anh chị em trong gia đình của Trạm nói riêng và anh chị em trong Chúa nói chung, không phân biệt hệ phái, tất cả hiệp một hết lòng cầu nguyện cho chương trình Phục Hưng của Chúa trên Đất Nước Việt Nam thân yêu của mình!

Thu sang, tất cả các chương trình của Nhà Thờ Northwest Bible Church đều resume trở lại.  Chương trình thiếu nhi tin lành Quốc Tế đã khai giảng tuần vừa rồi.  Ngày 15 này Ca Đoàn Thiếu Nhi bắt đầu luyện tập cho chương trình truyền giảng Giáng Sinh.  Moms2Moms khai giảng vào tối mai, Words Strong resume vào ngày 18, Ca đoàn hướng dẫn thờ phượng cũng resume vào tuần lễ tới.  Xem ra thời khóa biểu chật kín những chương trình từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.  Nguyện xin Chúa luôn gìn giữ ba mẹ con mình trong vòng tay bảo bọc yêu thương của Chúa, đau ốm bệnh tật không cản trở những lời hứa nguyện của mình và hai con đã trịnh trọng tuyên hứa với Ngài.  Xin Ngài thương chúng con, chúng con chỉ muốn sống để hầu  việc Ngài, xin Chúa sai phái chúng con, xin sử dụng chúng con cho bất cứ công việc nào Chúa cần đến chúng con!  Chúng con kêu cầu Ngài trong Danh Thánh và Huyết Báu của Cứu Chúa Giê-Su! Amen!

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: