RSS

CUỐI CÙNG ĐỢI ĐƯỢC TIN VUI…

16 Th9


DC9Tuliphantragiang

CUỐI CÙNG ĐỢI ĐƯỢC TIN VUI…

Bữa nay mình thoát họp hành.  Mình cực kỳ ghét họp với hội gần đây, bởi có quá nhiều luật hành nghề y tế thay đổi sau dự luật Obama Care chính thức ban hành, dự luật mà mình chống lại từ lúc chuẩn bị ra trường.  Một dự luật đã làm lũng đoạn tư cách đạo đức nhân cách và phong cách sống vốn đáng trân trọng của công dân Hoa Kỳ.  Xã hội Hoa Kỳ sau dự luật này đã và đang sản sinh ra khối kẻ lười biếng sống dựa vào chính phủ (tiền thuế của người đi làm). 

Mình chọn ra ngoài ăn trưa với anh Jason và cô Shelby để bàn công việc cho thật thỏa mái.  Vấn đề thay đổi  “lớn” về sản phẩm thuốc Levulan điều trị Kerastick Phtodynamic Therapy (điều trị phụ theo yêu cầu của bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư), công ty bảo hiểm Humana trở chứng không trả tiền trực tiếp cho Bác Sĩ điều trị về loại thuốc này, đồng nghĩa với việc bệnh nhân phải trả bằng tiền túi.  Mình không muốn bệnh nhân phải bỏ tiền túi, và đã có vài góp ý với anh Jason lần trước.  Hôm nay, nghe được tin tốt, mình mừng phát khóc được.  Phải thế thôi, vì nếu chúng ta không làm gì cả để giúp bệnh nhân thì sau Humana sẽ có hàng loạt các công ty bảo hiểm khác trở chứng theo vì bọn họ lợi dụng luật Obama chống đỡ để trục lợi và ép chết bệnh nhân, cản trở việc cứu bệnh nhân của hầu hết các Bác Sĩ  có bệnh xá tư.  Thượng Đế biết trước mọi chuyện.  Mình đã khẳng định ngay điều đó với anh Jason và cô Shelby sau khi nghe tin tốt từ anh Jason.  Dưới dự luật thuốc men mà Cựu Tổng Tống George W. Bush đã từng vận động thành công lên Quốc Hội Hoa Kỳ lúc Ngài còn đương nhiệm, các Bác Sĩ có thể ra toa thuốc (Luvelan nói riêng và các loại thuốc khác nói chung) cho bệnh nhân và văn phòng Bác Sĩ có quyền trực tiếp gọi đến Pharmacy order thuốc, Pharmacy sẽ gởi thuốc trực tiếp đến Bác Sĩ trước ngày điều trị cho bệnh nhân, vấn đề đáng mừng là bảo hiểm của bệnh nhân sẽ trả dưới chương trình Medicare Part D (bảo hiểm thuốc men do Cựu Tổng Thống Bush vận động và ký ban hành!). 

Dự luật Obama Care không trả tiền cho nhiều loại thuốc men trong khi người về hưu rất cần đến các loại thuốc ấy, các công ty bảo hiểm lợi dụng dự luật này ép chết bệnh nhân và gây khó khăn trong qui trình (thời gian) điều trị của hầu hết các Bác Sĩ.  Thật là một phếp nhiệm mầu, cảm ơn Chúa, dự luật Medicare Part D (ra đời trước dự luật Obama Care) đã cứu hàng triệu người về hưu! Cảm ơn Ngài Cựu Tổng Thống luôn nghĩ đến quyền lợi của công dân mình!

Advertisements
 

One response to “CUỐI CÙNG ĐỢI ĐƯỢC TIN VUI…

  1. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi

    09/17/2013 at 13:18

    Chúc mừng thành công mới trong công việc ( giúp người ) của bạn hiền …

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: