RSS

ODE TO JOY

23 Th9

DC9
Tuliphantragiang

ODE TO JOY

Nhất định Mẹ và Thi sẽ cùng hòa tấu khúc nhạc Thánh mà mẹ yêu thích này Thi nhé! Cố lên Thi Thi, mẹ biết mẹ đòi hỏi ở con quá nhiều trong  việc học hành và tu tâm dưỡng tánh theo đường lối Chúa, nhưng, mai này con lớn lên, con sẽ hiểu vì sao mẹ phải làm như thế!  

Ở đời người ta thường nói “gần mực thì đen” không phải không có lý đâu con ạ!  Chúa cũng dạy chúng ta điều đó mà!  

Mẹ vui mừng khi con tự nguyện đổi ý quick giờ dạy các em bé để đi nhóm họp với Small Group của Hội Thánh, con sẽ không biết lòng mẹ vui mừng đế thế nào đâu, con sẽ không biết Chúa đã đáp lại lời cầu xin của mẹ của cậu Thành, dì Hường và của các cô chú trong Hội Thánh Northwest trong suốt hai tuần lễ qua như thế nào đâu.  Chúa là Đấng Thành Tín con ạ! 

Sự đấu tranh quyết liệt giữa Thánh Linh (Spirit) trong linh hồn ta và con người xác thịt (human being) với những ham muốn tầm thường rất cam go và khắc nghiệt con gái ạ, và chúng ta chỉ biết cầu nguyện để Chúa giúp chúng ta.  Một ngày nào đó, mẹ tin rằng Chúa Thánh Linh sẽ bày tỏ cho con hiểu điều mẹ chia sẻ cùng con tối hôm qua!  Vâng!  Mẹ tin Chúa luôn thương mẹ con chúng ta và luôn đáp lại sự cầu nguyện khẩn khoảng của mẹ!  Hãy ngoan cho lòng mẹ được yên mà chu toàn lo cho con và em con gái nhé!  Mẹ yêu Thi Thi đến vô cùng!

photo 1 (2)SONY DSC

 

Advertisements
 

One response to “ODE TO JOY

  1. Vũ Văn Hưng

    09/27/2013 at 23:20

    Chúa ban phước cho Diễm Châu và con gái yêu Thi Thi nha.

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: