RSS

Thank You Notes! And The Best Birthday Wishes Chosen By Tulip Mom and Son Calvin

03 Th10


DC9

Tulip Châu Sa

Mẹ Tulip, chị Hai Thy Thy và Calvin Chương xin gởi đến tất cả bạn bè của Chương, đặt biệt đến các cậu, dì, các anh chị trong gia đình Mẹ Tulip và bạn bè thân ái của Mẹ Tulip đã gởi lời chúc mừng sinh nhật đến Calvin Chương.  Những lời chúc mừng ấy là những món quà quí báu nhất đã tạo nên một ngày thật đặt biệt, thật vui đối với Chương Chương và an ủi Mẹ Tulip thật nhiều, thât nhiều!  

SONY DSCBức ảnh này chị Bé chụp sau khi Mẹ Tulip đưa tất cả các con và bạn bè các con đi xem phim Hoạt Hình ngoài rạp về,  Tối Thứ Bảy 28/09/2013.

Mặc dù Mục Sư Matt và gia đình không thể đến theo lời mời và yêu cầu cầu nguyện cho Calvin của mẹ Tulip, Mục Sư Matt cũng có sinh nhật trùng ngày với Chương, Mục Sư cùng gia đình ra ngoại thành để mừng sinh nhật của Mục Sư cùng với Mẹ và những người thân yêu đang sinh sống ở ngoại thành vào ngày Thứ Bảy vừa qua.  Nhưng, tạ ơn Chúa, ngày hôm đó Chú Josh đã nhận lời nhờ vả của mẹ Tulip nán lại đôi phút cùng hiệp một với Mẹ Tulip cùng các con và bạn bè cầu nguyện đặt biệt và chúc phước cho Calvin.  Chân thành cảm ơn lòng tốt của chú Josh đã vì yêu thương Calvin Chương không trách mẹ Tulip nhờ vả vào phút cuối. 

Những lời chúc sinh nhật của các anh chị, dì cậu bạn bè của Mẹ Tulip dành cho Chương lời nào cũng chuyên chở một thông điệp tốt lành.   Tuy nhiên, Mẹ Tulip và Chương Chương đã…bình chọn câu chúc mà Mẹ Tulip và Calvin thích nhất.  Mẹ Tulip chia sẻ cùng các câu dì, điều này chỉ mang tích cách…vui vui vui thôi nhé!

Mẹ Tulip thích nhất câu chúc mừng của cậu Lê Trung Thành:

“Lời Chúc Sinh Nhật Muộn Màng…

Chúc Nguyên Chương hưởng một tuổi mới thật phước hạnh từ Cứu Chúa; cậu mong muốn con sau này luôn có những hành động xứng hiệp với đấng trượng phu duy nhất trong gia đình Châu Sa.”

Mẹ Tulip chọn câu này vì đây chính là nguyên tắc mà Mẹ Tulip dùng để nuôi dưỡng Chương Chương từ lúc còn thơ dại.  Chỉ đơn giản vậy thôi!

Còn Calvin Chương thì thích nhất câu chúc mừng của dì Tiểu Thảo Trần Tường Vi:

“Chúc Chương sinh nhật vui vẻ và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mẹ Diễm Châu của con!”

Chương Chương bảo, con chọn câu này là vì con muốn con sẽ là người ĐÀN ÔNG duy nhất làm chỗ dựa tinh thần cho Mẹ, không để bất kỳ người ĐÀN ÔNG nào khác thay thế “vinh hạnh” này (hahaha vì đàn ông khó tin tưởng nếu người đó không phải là con của Chúa, sẽ không hiểu bổn phận làm chồng là phải đối với vợ mình như Chúa Jesus đã đối đãi với Hội Thánh của Chúa!!!) kể từ nay cho đến ngày Chúa gọi Mẹ về Thiên Quốc! (rồi sau đó xét tội của mẹ (phản bội và cãi lời Chúa), Ngài gởi Mẹ thẳng xuống địa ngục…không chừng…hihihi!)

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: