RSS

Từ Ngày Có Con Về…

14 Th10


DC9

Tulip Châu Sa

Từ Ngày Có Con Về…

Từ ngày có con về nhà mình vui ra phết! 

Những gì chị Hai hứa với Mẹ bây giờ điều fall on Mẹ cả rồi!  Mẹ phải nhờ Dì chia sẻ, vì Autumn rất sợ Dì Hường.  Dì bảo gì làm đó, không dám hờn dỗi hay giỡn…mặt hay cãi lời.  Mà hình như Autumn thích Dì Hường tắm hơn mà Mẹ.  Tối nào Autumn cũng chơi với Mẹ và Chị Hai thật lâu, nghe Mẹ và chị Hai hát, Autumn rất vui,  Anh Ba thì thấy Mẹ yêu Autumn anh cứ sợ tình cảm Mẹ dành cho Anh bị sang sẻ nên đôi lúc cáu ghét với em.  Không thèm chơi với Autumn, anh Ba đi đọc sách.  Autumn chạy lại hôn Anh, nghịch với Anh thì Anh phán:  “tránh ra cho Anh mầy đọc sách”.  Mẹ chưa biết phải làm sao để Chương spend time chung với Mẹ, chị Hai và Autumn.

SONY DSCAnh Ba đi chơi lòng vòng với Em…

SONY DSCAutumn thật ngoan, ngồi lặng lẽ bên anh Ba để anh lái xe đi hóng gió chiều mà không hề đòi…nhảy xuống.

SONY DSCChị Hai tranh thủ chơi bóng chuyền với cậu bé hàng xóm.  Bác Andy đã giăng lưới cho chị Hai, có bàn tay của Người Đàn Ông Đích Thực nhúng vào thì cái gì trông cũng chắc chắn và vững vàng con gái nhỉ!!!

SONY DSCCả Mẹ và cậu bé Ronnie mà cũng không…đỡ bóng lại chi Hai Thy Thy…

SONY DSC

Ronnie chỉ chờ đến phiên mình được hô lên…”my point” khiến Mẹ Tulip giật cả mình 🙂 , suốt hiệp bóng toàn là…chị Hai’s point, Mẹ và Ronnie thua…thảm hại 😦

SONY DSC

Chị Hai đập bóng thì Mẹ khó đỡ…

SONY DSC

Trong khi đó thì Anh Ba tiếp tục cùng Em Autumn vòng quanh lối xóm cùng chị Bé.  Giờ này là giờ cơm mà…Cả nhà mẹ Tulip ham chơi vì thời tiếc còn đang ấm…

SONY DSC

Autumn ngoan quá ngoan!

SONY DSC

Chi Hai serve bóng, em Ronnie chỉ còn biết cuối đầu lánh…bóng thôi 🙂

Thương Autumn!

Mẹ nằm viện bao nhiêu ngày là Con ở nhà chịu đau đớn bấy nhiêu ngày!  Về đến nhà, mẹ vỡ lòng ra khi thấy Con đi chỉ bằng 3 chân!  Anh Ba đã sơ ý để em tự nhảy xuống đường sau khi Anh Ba ẵm em băng qua đường, chân phải sau của em bị thương.  Mẹ về tới, em khóc la thương quá.  Lẽ ra, Mẹ phải đưa Autumn vào bệnh viện cấp cứu, nhưng Mẹ còn mới mẻ với các bệnh viện dành cho Con.  Hôm sau, từ văn phòng Bác Sĩ trở về, Mẹ tức tốc đưa Autumn đi bệnh viện để gặp Bác Sĩ.

SONY DSC

Vì Mẹ con mình walk-in nên phải chờ lâu ơi là lâu! Ôm Con hàng giờ Mẹ cũng mỏi, đành phải đặt con lên bàn khám bệnh một lát…

SONY DSC

Autumn cũng mệt, trông mà thương!  Ngồi nhìn Mẹ đan khăn cho chị Hai, Autumn càu nhàu nhưng không dám nhảy sang Mẹ.  Con thật là ngoan!  Cô y tá bước vào cân, đo, nghe nhịp tim, phổi, thận của con, bảo mọi thứ bình thường, Mẹ mừng!

SONY DSC

Nhìn Con như thế này làm sao Mẹ không yêu Con cho được hở Autumn!!!!

SONY DSC

“Chán wuá, đã chờ suốt hai tiếng đồng hồ rồi, Mẹ vừa ra viện chắc cũng mệt mõi chả khác chi mình, nhưng sao Mẹ không ôm mình mà cứ cặm cụi đan khăn thế nhỉ!”  Said, Autumn.

SONY DSC

Cuối cùng thì con cũng gặp được Bác Sĩ.  

SONY DSC

Bác Sĩ đã chẩn đoán con bị trật khướp xương.  Bác Sĩ cho toa thuốc giảm đau, đồng thời, một khi con mắc chứng này con phải dùng suppliments ngăn ngừa bệnh khớp trong tương lai.  Mẹ phải lấy hẹn hai tuần sau trở lại, nếu tình trạng của con không bớt, Bác Sĩ gia đình sẽ giới thiệu con sang Bác Sĩ Phẫu Thuật và con phải làm phẫu thuật mới lành.  Mẹ không muốn Autumn phải làm phẫu thuật vì con còn bé quá.  Mẹ sẽ ráng chăm sóc con tốt, Anh Chị Thy và Chương cùng Mẹ cần chú ý đến con hơn, cầu nguyện cho con được lành lặn như trước mà không phải trãi qua phẫu thuật!  Thương Autumn quá!

SONY DSC

Móng chân con đã quá dài, Mẹ sợ con làm tổn thương chị Hai và anh Ba, Mẹ nhờ Y Tá cắt móng cho con.  Con mà làm đau anh Ba thì con dễ bị anh Ba…đánh đòn con lắm!  Chị Hai thì cưng Autumn chắc không đánh đòn con đâu!

SONY DSC

Các cô Y Tá khen Autumn thật là ngoan!

SONY DSC

Con ngoan thật!  Không hề khó chịu hay cằn nhằn, khóc lóc như những patients khác như lúc đợi chờ Mẹ và Autumn đã nghe ở những phòng bênh bên cạnh!

SONY DSC

Dễ chịu thế này, sao không ngoan được chứ!  Autumn thật đáng yêu!!!

SONY DSC

Bữa cơm có Autumn thêm phần…rộn rịp. Vui! Vui! Vui!

Advertisements
 

One response to “Từ Ngày Có Con Về…

  1. Văn Châu

    10/14/2013 at 10:30

    Thấy quang cảnh nhà M thoáng đãng và mát mẻ- thích quá.
    Chúc mừng sự ấm áp của gia đình M nhé!

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: