RSS

Pumpkin Decorating

17 Th10


DC9

Tulip Châu Sa

To my brother Thành and Luân, sisters Dã Quỳ , and Tiểu Thảo Trần Tường Vi, I think you should just try this with your kids for some fun in this season, so do I.

There is nothing else seems beautiful but simpler than this. Well, I don’t think my hands are still strong enough to carve the pumpkins to help my kids have some fun this year anymore (I’m getting OLD), why not we try this powerful tool… Let’s have some fun with the kids!

Pumpkin Decorating

Pumpkin

GREAT CHRISTIAN PUMPKIN CARVING IDEAS

 

Advertisements
 

One response to “Pumpkin Decorating

  1. Sơn Nữ

    10/17/2013 at 16:09

    Tụi nhỏ nhà em là muốn tự tay làm lấy cơ, không chịu cho dùng máy móc đâu. Cuối tuần này sẽ bày hàng ra phá. Nếu lười quá thì sẽ dùng power tool kiểu này há. Nhanh mà lại đẹp heng.

     

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: