RSS

Xin Anh Chị Em Cầu Nguyện Cho Đất Nước Canada

01 Th11

 
DC9

Tulip Châu Sa

Please Read This NEWS in English Here

Tulip Châu Sa
(Tin Do NinhNơ Champa- Cư dân tại Canada cung cấp)

Ontario và Quebec là hai tỉnh lớn và đông dân nhất ở Canada.

Ontario và Quebec cũng là các tỉnh ở Canada tổ chức Lễ Halloween lớn nhất để thỏa mãn mưu kế của Sa-tan.  Ngày hôm qua, 31 tháng 10, một cơn bão nổi lên từ hồ Ontario gây ra mưa lớn cả ngày và đêm, gió mạnh từ 80 -100km /h. Rất nhiều khu vực có đến hơn 50.000 gia đình đã bị mất điện và có thể nhiều hơn trong ngày hôm nay.

Xin Chúa đổ thương xót NGÀI trên đất nước này.  Xin Cứu Chúa Giê-su của chúng ta tha thứ tội lỗi cho người dân nơi đây, và giúp họ ăn năn thức tỉnh trở về với Chúa để được cứu rỗi. Hãy cầu xin Chúa cho điện lực trong hai vùng này hoạt động trở lại càng sớm càng tốt , bởi vì trong mùa này, nhiều khu vực ở Canada  có tuyết rơi và nhiệt độ xuống dưới 0 độ C.

Cảm ơn Chúa đã thương xót hai tỉnh này đêm qua!  Mặc dù không có điện trong hai tỉnh này,  nhưng Chúa đã cứu mọi người, nhiệt độ đột nhiên lên đến 13C và mọi người đã được an toàn tránh được cái lạnh. Nếu không sự thương xót của Chúa, nhiều người đã phải chết vì lạnh đêm qua và ngày hôm nay!

Cám ơn anh chị em đã cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện cho Canada !
Xin Thiên Chúa chúc lành cho anh chị em ! Amen!canada

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: