RSS

Suy Ngẫm

06 Th11


me 9
Tulip Châu Sa

Read This In English Here

Kinh Thánh:
Sách Châm Ngôn 29:22-23

“Người hay giận gây ra điều tranh cãi, kẻ nóng tính phạm rất nhiều tội lỗi.  Sự kiêu ngạo của một người sẽ hạ người ấy xuống, nhưng ai có tinh thần khiêm nhường sẽ được tôn trọng.”

*****

Một người bạn của mình đã gởi cho mình thông điệp này vào sáng sớm.  Mình không muốn tìm hiểu cô ấy muốn nói gì với mình và vì sao mình nhận thông điệp này từ cô ấy.  Tuy nhiên,  thông điệp này có thể là một điều đáng suy ngẫm cho ai đó chăng.  Ừ thì mình chia sẻ lại…

Còn mình ư!?  Mình sẽ bắt đầu một của mình bằng sứ mệnh được giao từ Mục Sư Tiến Sĩ Erwin (Moody Church-Chicago) mà mình vừa nghe lúc lái xe đi làm sáng nay trên đài phát thanh Tự Do Tin Lành 91.5 FM: Tránh xa những điều khiến bạn dính dán vào tội lỗi!!! 🙂 Amen!

quote 1

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: