RSS

Please Use Me For Your Passion Of Love!

07 Th11


me 9
Tulip Châu Sa

Dear Heavenly Father! I just want to let you know that I am so thankful.  I really had joy throughout my treatments.  I realized I have so much more life to live.  I counted my blessings and began my new journey with JOY, Father!

1
I know that my Family (my Angel Mom, my daughter, my son, my brothers and sisters, my nieces and nephews), my Godly Friends and all my lovely Doctors were my support, but the Power of Prayer and the Strength from YOU, my dear Jesus, is what kept me fighting when things were out of my control for the last 14 years.  I have had so many people who trust in You praying daily for me, even people I had never met.  Amazing to me!

Jesus! Now, I opened my eyes to the fact that I am not in control of my life; YOU ARE, FATHER!  I BELIEVE YOU ALLOWED me to walk through this to be thankful, to completely trust in YOU, to love YOU more than ever and focus on what’s really important of my life.  

I put my trust in You and I surrender my life to You! I will live by your command, Jesus!  Please use me for Your passion of love! Amen!

*********************************

Cha yêu dấu ở Thiên Đàng ! Con chỉ muốn nói với Cha rằng con rất biết ơn Cha . Con thực sự đã có thật nhiều niềm vui trong suốt qui trình điều trị bệnh vừa qua . Con nhận ra cuộc sống của con còn nhiều điều ý nghĩa để sống . Con dang tay đếm từng phước lành Ngài ban cho con và con bắt đầu cuộc hành trình mới của con với niềm vui thỏa Cha ạ!

Con vẫn biết rằng gia đình con,  (người Mẹ thiên thần của con, con gái , con trai của con, anh chị em của của, cháu gái và cháu trai của con) , bạn bè tin kính Chúa của con và tất cả các bác sĩ đáng yêu của con đã hỗ trợ và ủng hộ con, nhưng, sức mạnh của sự cầu nguyện và Sức Mạnh từ Ngài, Chúa Giêsu thương yêu của con , là nguồn động lực chính giúp con chiến đấu khi mọi thứ  đã nằm ngoài tầm kiểm soát của con trong suốt 14 năm qua.  Con đã có rất nhiều người tin kính Cha, tuyệt đối tin tưởng vào sự chữa lành của Chúa, cầu nguyện hằng ngày cho con , ngay cả những anh chị em con chưa bao giờ gặp mặt, chỉ biết nhau qua mục vụ Cầu Nguyện 24/7 của Mục Sư Phạm Thiên Ân . Tuyệt vời!  Thật quá tuyệt vời đối với con Cha ạ!

Chúa Giêsu ơi! Bây giờ, con đã mở mắt ra để chấp nhận một thực tế là con không thể kiểm soát được cuộc sống của con; Chính Ngài , Ngài điều khiển cuộc đời con! (và con tin không một ai có thể kiểm soát đời sống của chính mình nếu không được Ngài giúp đỡ) Con tin rằng Ngài cho phép con trãi qua những khó khăn đã qua để con biết ơn Ngài , để con hoàn toàn tin tưởng vào Ngài , yêu Ngài hơn bao giờ hết và tập trung vào những gì thực sự quan trọng trong cuộc sống của con.

Con hoàn toàn đặt niềm tin của con nơi Ngài, con xin phó đời sống con cho Ngài.  Con sẽ sống theo sứ mệnh của Ngài, Chúa ơi!  Nguyện xin Cha sử dụng đời con cho sứ mệnh TÌNH YÊU THƯƠNG của Ngài! Amen!

Advertisements
 

4 responses to “Please Use Me For Your Passion Of Love!

 1. Philip Phạm

  11/07/2013 at 14:36

  Ngài Là Giê-hô-va Đấng Chữa Lành! Cảm ơn Chúa vì sự thương xót của Ngài còn đến đời đời!

   
 2. Lily Vo

  11/07/2013 at 14:39

  Hallelujah ! Tạ ơn Chúa ! Amen !
  Chúa là đấng Ban Ơn & Chữa lành ôi tuyệt vời quá!

   
 3. Rev. Phạm Thiên Ân

  11/18/2013 at 13:58

  Hãy dành nhiều thì giờ cho 2 điều quan trọng: mối quan hệ riêng tư với Chúa và phục vụ Chúa với những công việc mang lại ích lợi thiết thực, liên quan trực tiếp đến việc cứu Linh HỒn, cứu người!

   

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: