RSS

Hallelujah! Praise The Lord Jesus for His Blessings And Saving Vietnam!!!

12 Th11


DC9
Tulip Châu Sa

Deuteronomy 18:22

When a prophet speaks in the name of the Lord”
Prophet T.B. Joshua gave words about Super Typhoon Haiyan
(Check the Video below)

Phục Truyền Luật Lệ Ký 18:22

“Khi kẻ tiên tri nhân danh Ðức Giê-hô-va nói”
Tiên Tri Joshua Nói Tiên Tri về siêu bão Haiyan đã ứng nghiệm
(Xin xem đoạn phim ngắn của truyền hình CNN ở dưới)

Mục Sư Phạm Thiên Ân

Anh chị em thân mến!

Đến hôm nay, bão Haiyan không còn là mối đe dọa khủng khiếp của miền Trung nữa. Mọi người đều thở phào nhẹ nhõm, nhất là những anh chị em đang có người thân ở tại miền Trung.
Hallelujah
Một lần nữa, chúng ta thấy được sức mạnh của sự cầu nguyện và công bố trong TÌNH YÊU THƯƠNG-LOVE, ĐỨC TIN-FAITH, và SỰ HIỆP NHẤT-UNITED. Chẳng có điều gì khó với Đức Chúa Trời, điều quan trọng là tấm lòng của chúng ta đối với Ngài và đối với nhau như thế nào. Hallelujah! Cảm tạ Chúa!

Qua những khó khăn, mọi người xích lại gần nhau hơn, sẵn sàng sẻ chia, sẵn sàng nâng đỡ. Trong mọi sự, Đức Chúa Trời thật tốt lành! Ngợi khen Chúa!

Ước mong rằng tất cả các anh chị em trong Thân Thể Đấng Christ tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần này một cách mạnh mẽ hơn nữa để Chúa có thể sử dụng chúng ta thực hiện ngày càng nhiều công việc ích lợi, thiết thực ngay trong những cộng đồng mà chúng ta đang sống. Qua đó, những người khác sẽ nhận biết Đức Chúa Trời, ăn năn tội, và quay trở về với Ngài trước khi quá muộn.

Chúng ta vui vì miền Trung vừa thoát khỏi đại họa, nhưng cũng ngậm ngùi về những tổn thất, mất mát nặng nề tại Philippines. Tuy họ là dân tộc khác, nhưng cũng là đồng loại của chúng ta. Vì vậy, Trạm HealtoSave kêu gọi tất cả anh chị em hướng về Philippines và hết lòng cầu nguyện cho họ. Xin Chúa tiếp trợ tài chánh và mọi phương tiện cho đất nước này để họ nhanh chóng được phục hồi sau thảm họa Haiyan! Xin Ngài xoa dịu nỗi đau của những gia đình có người thân bị thiệt mạng trong cơn bão! Xin Ngài cũng mở mắt nhà cầm quyền và người dân Philippines để họ biết rằng đây chính là sự cướp, giết, và hủy diệt của ma quỷ, để rồi từ bỏ những đường lối sai lầm và bắt đầu thật sự đặt niềm tin nơi Đức Chúa Trời, Chúa Tể của hoàn vũ! Nhân danh Chúa Jesus Christ, amen.

SIÊU BẢO HAIYAN ĐỔ VÀO PHILLIPINES-LỜI TIÊN TRI CỦA TB JOSHUA ĐƯỢC ỨNG NGHIỆM
Mời anh chị em xem tường trình cơn bão của truyền hình CNN

(Nếu đây cũng là tấm lòng của anh chị em, hãy share cho nhiều người để nối vòng tay lớn. Nếu có thông tin mới liên quan đến những gì chúng tôi vừa nêu, xin anh chị em vui lòng cho chúng tôi biết trong mục Tin Nhắn. Chúa ban phước cho anh chị em!)

Advertisements
 

13 responses to “Hallelujah! Praise The Lord Jesus for His Blessings And Saving Vietnam!!!

 1. Tulip Châu Sa

  11/12/2013 at 10:50

  Tạ ơn Chúa Siêu Phàm đã lắng nghe và chấp nhận lời tha thiết cầu xin của anh chị em chúng con! Tạ ơn Cha Từ Ái đã Cứu Dân Tộc Việt Nam chúng con thoát khoải cơn thịnh nộ của Siêu Bão Haiyan. Chúng con này xin Chúa thương xót dân tộc Philippines, xin Ngài an ủi và tha thức cho trọng tội chống lại Sứ Mệnh Yêu Thương Của Ngài! Xin giúp họ ăn năn và TIN LÀNH của Ngài sẽ Cứu Họ ra khỏi những thứ tôn giáo giết người hàng loạt để được sống an bình trong sự chở che của Chúa! Amen!

   
 2. Nguyễn Khải Hoàn

  11/12/2013 at 11:25

  Chúng ta cầu nguyện sốt sắn hơn cho họ cô ơi… Cháu không biết giúp đỡ họ như thế nào nhưng thật là tội quá….. xin Chúa thương xót giúp đỡ họ và quan trong hơn an ủi tinh thần cho những gia đình mất người thân qua siêu bão…. thật khó để họ hiểu tình yêu Ngài trong tình cảnh này!

   
  • Tulip Châu Sa

   11/12/2013 at 11:29

   Chúng ta cần phải sốt sắn hơn trong chiến dịch cầu nguyện cùng với Trạm Heal to Save và Vòng cầu nguyện 24/7 con ạ!, qua sự kiện này, cầu mong dân tộc Philipllines sẽ được Chúa giúp ăn năn trở về thờ phượng Ngài!

    
 3. Thúy Trần

  11/12/2013 at 11:32

  Nhìn cảnh điêu tàn buồn quá em ơi! Tạ ơn Trời, Việt Nam mình thoát tai ương!

   
 4. Nguyễn Thúy Loan

  11/12/2013 at 11:43

  Cảm thấy buồn vì chứng kiến người dân Philippines chịu đau khổ…Nhưng,…cũng vui vì siêu bão không vào Việt Nam như các nhà khí tượng dự đoán! Nhiệm mầu thay!

   
 5. Tulip Châu Sa

  11/12/2013 at 13:31

  “Tiền viện trợ từ các nước cho Philippines (còn cập nhật):
  Hoa Kỳ: 20 triệu đôla
  Anh: 16 triệu đôla
  Nhật: 10 triệu đôla
  Úc: 10 triệu đôla
  Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: 10 triệu đôla
  Canada: 5 triệu đôla
  New Zealand: 1,3 triệu đôla
  Đài Loan: 200 nghìn đôla
  Việt Nam: 100 nghìn đôla
  Trung Quốc: 100 nghìn đôla”

  BBC.

   
  • Ân Điển

   11/12/2013 at 13:43

   Cảm tạ Chúa tiếp trợ! Cảm tạ Chúa vận hành trên đảo quốc Philippines. Xin mọi đầu gối môi miệng kêu cầu Danh Đức Chúa Jesus trong lúc khốn cùng. Xin Chúa Cha thương xót họ, tha thứ và chữa lành hoàn toàn những thương tổn cho dân tộc Philippines, giúp dân tộc này được phấn hưng. Trong Danh trên cả mọi Danh của Cứu Chúa Jesus con công bố Philippines sẽ được lập tức xoa dịu và chữa lành! Xin Chúa Ngài thức tỉnh họ tiếp nhận Ngài tôn cao và thờ phượng Cứu Chúa Jesus làm Chủ đất nước này! Nguyện mọi sự rửa sả bị hủy diệt bở dòng huyết của Cứu Chúa Jesus Christ, Amen!

    
 6. Tulip Châu Sa

  11/12/2013 at 13:32

  “Anh Quốc sẽ điều một tàu chiến tới Philippines để giúp khắc phục thiên tai, Thủ tướng David Cameron vừa thông báo.

  Ông Cameron nói tàu Hải quân Hoàng gia HMS Daring sẽ chạy tốc lực từ Singapore tới và một phi cơ vận tại RAF C-17 cũng sẽ được điều tới khu vực bị nạn.

  Thủ tướng Anh nói thêm sau Bão Haiyan, số tiền cứu trợ của Anh dành cho Philippines tăng từ 6 triệu lên 10 triệu bảng.”

  Theo BBC

   
 7. Tulip Châu Sa

  11/12/2013 at 13:33

  “Các nhân viên y tế của Nhật Bản lên đường đi Philippines để thực hiện sứ mạng cứu trợ nhân đạo.

  Bộ Ngoại giao Nhật ngày 12/11 đã công bố khoản viện trợ trị giá 10 triệu đôla để giúp cung cấp nhà tạm, lương thực và nước uống cho các nạn nhân bão Haiyan tại Philippines.

  Năm 2011, Philippines đã viện trợ 2,9 triệu đôla để giúp Nhật khắc phụ hậu quả sóng thần.”

  Theo BBC

   
 8. Tulip Châu Sa

  11/12/2013 at 13:33

  “Trong một động thái hiếm thấy, tờ Hoàn cầu Thời báo trong bài xã luận ngày 12/11 cho rằng tranh chấp chủ quyền trên biển giữa Trung Quốc và Philippines không nên ảnh hưởng đến quyết định viện trợ của nước này đối với nạn nhân bão Haiyan. http://bbc.in/1bm8ofP

  “Việc cứu trợ cho nạn nhân bão ở Philippines là điều nhất quyết phải thực hiện,” tờ này viết.

  “Hình ảnh của Trung Quốc trên thế giới là điều quan trọng, liên quan trực tiếp đến lợi ích của Trung Quốc. Nếu quay lưng lại với Manila vào lúc này, Trung Quốc sẽ hứng chịu sự thiệt thòi lớn rất lớn.”

  Khoản viện trợ tiền mặt từ nền kinh tế lớn thứ nhì thế giới, được công bố vào thứ Hai, 11/11, chỉ bằng 1/200 tổng giá trị gói viện trợ 20 triệu đôla của Hoa Kỳ.”

  Theo BBC

   
 9. Tulip Châu Sa

  11/12/2013 at 13:35

  “Hơn một triệu nông dân ở Philippines đã bị ảnh hưởng vì hàng trăm ngàn hectare lúa đã bị cơn bão Haiyan phá hủy, theo Liên Hiệp Quốc.

  Philippines đã nhập khẩu ít gạo hơn trong năm năm qua, nhưng cơn bão này sẽ làm thay đổi đáng kể.

  Ngoài lúa và mía đường, Tổ chức Nông Lương LHQ (FAO) quan ngại nhất tới các đồn điền dừa tại Philippines.

  Dừa chiếm gần một nửa kim ngạch xuất khẩu nông nghiệp và Philippines là nước sản xuất dầu dừa lớn nhất thế giới.

  “Tuy nhiên, rất nhiều đồn điền trồng dừa đã bị san phẳng hoàn toàn, và dừa thì phải mất nhiều năm mới có thể phục hồi năng suất,” ông Jeff Tschirley từ FAO cho biết.

  FAO đang kêu gọi chương trình can thiệp 24 triệu đôla cho ngành thủy sản, khu vực cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, và nông nghiệp như là một phần kêu gọi hỗ trợ của của Liên Hợp Quốc.”

  Theo BBC

   
 10. Trúc Đoàn

  11/12/2013 at 19:43

  Thương cho người dân Philippines quá!!!
  Chúng ta cùng dâng lời tạ ơn NGƯỜI Châu Sa nhé!

   
 11. Nguyễn Kim Thiện

  11/12/2013 at 20:50

  Lời Chúa được ứng nghiệm cho kỳ sau rốt!
  Đêm qua đi, NGÀY gần đến rồi anh chị em ạ!

   

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: