RSS

Calvin Chương’s First Performance

17 Th11

    
DC9
Tulip Châu Sa

Calvin Chương’s First Performance

Sau buổi hòa nhạc này, Calvin Chương đổi sang chơi Sáo như chị Hai.  Chương không thích chơi Saxophone nữa.  Để Calvin Chương theo kịp bạn bè trong ban nhạc, mẹ đã phải đăng ký cho Chương lớp nhạc ngoài giờ.  Chương đã học sang tuần thứ hai.  Thật bất ngờ, ngay tuần đầu (mỗi thứ Ba hàng tuần từ 4:30-5:00PM), Chương đã đi hết gần nửa cuốn sách nhạc, Giáo Sư Leslie có lời khích lệ con trai của mẹ sẽ theo kịp ban nhạc ngay vào tuần lễ thứ hai.  Hơn tháng nay, mẹ lo lắng vô cùng, bởi mẹ không muốn con thua kém bạn bè, điều mà con chưa bao giờ…chấp nhận kể từ ngày đầu tiên đi học..

Thế là đỡ một mối lo.  Con thích chuyển sang chơi Sáo trong ban nhạc cũng phải.  Cả hai cô giáo âm nhạc ở trường cũng khuyến khích con, không phải vì con chơi Saxophone không hay, mà vì tuýt người con be bé, ngày nào cũng…tha cây Saxophone như con kiến tha tổ ong mẹ thương.  Đến xem con biểu diễn, mẹ tìm mãi chẳng thấy con đâu trên sân khấu…mẹ phải thỉnh cầu với cô giáo cho con và các bạn cùng trình diễn Saxophone đứng lên để mẹ ghi lại tấm hình kỷ niệm cho con…cuối cùng, thằng bé con con tóc đen cũng lộ mình trên sâu khấu!

Đêm biểu diễn quá tuyệt vời!  Khán giả đến xem chật ních không đủ chỗ ngồi…Một đêm lòng mẹ thấy yên vui!  Cảm ơn sự cố gắng từng ngày của con, con trai yêu của mẹ!

SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC

SONY DSCSONY DSC

Advertisements
 

8 responses to “Calvin Chương’s First Performance

 1. Nguyễn Kim Thiện

  11/18/2013 at 07:41

  Tuyệt quá con trai, Chương Chương!

   
 2. Nguyễn Đức Thành

  11/18/2013 at 07:42

  Nhóc Chương Chương giỏi quá hê!

   
 3. Nguyễn Kim Loan

  11/18/2013 at 07:43

  Chương Chương chơi Saxophone hay hơn là chơi sáo vì sáo nhìn yếu điệu lắm con ạ…chúc mừng mẹ con Châu Sa nha…

   
 4. Hương Thủy

  11/18/2013 at 07:44

  Dì khâm phục Chương Chương quá! À không, ngưỡng mộ, ngưỡng mộ!

   
 5. Vũ Văn Hưng

  11/18/2013 at 07:44

  CHÚC MỪNG CHÁU NHA!

   
 6. Naomi Nguyễn

  11/18/2013 at 07:48

  Tuyệt vời quá con!

   
 7. Hội Thánh Tiền Giang

  11/18/2013 at 08:59

  Nguyện xin CHÚA ban phước trên đời sống hai con chị Phan Diễm Châu Hts! Nguyện Chúa ban cho hai cháu thông minh học giỏi sức khỏe tốt, mai sau thành tài đi theo đường lối của NGÀI. Amen.

   
 8. Simon Lâm Võ

  11/18/2013 at 09:29

  Chương cố gắng lên nha! Xin Chúa ban phước cho cháu! Mẹ Châu đừng lo nữa, Chương sẽ không khiến chị thất vọng đâu! Cậu Lâm ủng hộ Chương Chương!

   

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: