RSS

Chúc Mừng Ngày Hiến Chương Nhà Giáo

20 Th11


DC9

Tulip Châu Sa

Chúc mừng ngày Lễ Hiến Chương Nhà Giáo Nov 20th, 2013
đến:

Chị Huỳnh Thanh Thúy
Em Huỳnh Thanh Huyền
Đồng Môn Quảng Trọng Bạch
Tôn Tương Dung
Nguyễn Thu Hiền

teacher

Diễm Châu đặt biệt xin gởi đến quí thầy cô đã dạy dỗ Diễm Châu: Cô Trần Minh Nguyệt (Kindergaden), Cô Nguyễn Thị Khâm (First grade), Cô Trần Thị Đâng (Second Grade), Thầy Trương Minh Chính (3rd Grade), Cô Tạ Minh Diệp (4th Grade), Thầy Dương Thanh Quang (5th Grade), cô Trần Minh Nhựt (6th Grade), Thầy Nguyễn Đình Hùng (7th Grade), Cô Trần Kim Liên (8th Grade), Thầy Nguyễn Minh Trí (9th Grade), Thầy Trần Đình Khâm (10th Grade), Thầy Nguyễn Đình Ngân ( 11th Grade), Thầy Nguyễn Minh Tân (12th Grade), cùng tất cả quí thầy cô trường Trung Học Sơn Tịnh II (Trung Học Ba Gia) niên khóa 89-91 lòng biết ơn sâu sắc nhất.  Quí thầy cô đã truyền cảm hứng vào lòng tin và tương lai của Diễm Châu luôn ghi dấu ấn tinh tế của quí thầy quí cô, những dấu ấn còn thấm sâu trong máu thịt của Diễm Châu, là niềm tin yêu tỏa sáng trong tâm hồn, trong từng suy nghĩ, hành động của Diễm Châu, sự tinh tế ấy sẽ còn đồng hành với Diễm Châu cho đến cuối cuộc đời!

Diễm Châu cũng đặc biệt gởi đến quí Thầy Cô đã cho Diễm Châu trãi nghiệm những bài học quí báu trong suốt khoảng thời gian theo học tại Trường Đại Học Đà Lạt niên khóa 91-95.

Nguyện xin Thiên Chúa Ban Phước Dồi Dào trên đời sống quí Thầy Cô là những người đã miệt mài đưa những học trò qua sông kịp chuyến đò đời, bước vào thế giới rộng mở cùng gói hành trang TINH TẾ mà quí Thầy Cô đã trang bị cho chính em và bạn bè em trong suốt thời gian chúng em tiếp tục hành trình khám phá những điều tốt đẹp trên thế gian bằng nguồn cảm hứng đầy nghị lực và niềm tin mà quí Thầy Cô, ngày chia tay đã trao cho chúng em!  

HAPPY TEACHER’S DAY

Advertisements
 
2 phản hồi

Posted by trên 11/20/2013 in Thư Tín

 

2 responses to “Chúc Mừng Ngày Hiến Chương Nhà Giáo

 1. Tulip Châu Sa

  11/20/2013 at 13:29

  Dearest chị Hương Thủy!
  Hôm nay là Lễ Hiến Chương Nhà Giáo! Chắc là khiến chị nhớ nghề lắm phải không!? Em chúc chị một ngày thật vui và hạnh phúc với tình yêu thương của học trò cũ! Em tin rằng những ngày tháng đưa…đò của chị đã truyền nguồn cảm hứng tinh tế đến nhiều thế hệ đã qua, với em, sự thành công của các thế hệ học sinh là sẽ là món quà lớn nhất mà chị mong đợi có phải không, chị Hương Thủy thương yêu!!!
  I love you! May God bless your heart on this special day!
  Châu Sa

   

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: