RSS

CÁM ƠN VÀ TẠ ƠN- Tiểu Thảo Trần Tường Vi

27 Th11


DC9

Tulip Châu Sa

CÁM ƠN VÀ TẠ ƠN- Tiểu Thảo Trần Tường Vi

Tulip: Những gì mình muốn bày tỏ lại nằm gọn gẽ trong bài viết này của Bạn Hiền! Thôi thì, xin mượn bài viết này để tỏ lòng Biết ơn của mình đến tất cả!!! Cảm ơn Bạn Hiền! Tulip cũng xin Chúc Bạn Hiền và gia đình một mùa lễ Tạ Ơn thật ấm áp trọn vẹn yêu thương từ Trời!

Angels Của Tiểu Thảo Trần Tường Vi:  OT & PAT

Cám ơn cuộc sống đã luôn “bao bọc” mình bởi những tình thân ( từ gia đình, bè bạn ) . Lắm lúc mình có cảm giác mình già thì … già nhưng vẫn chưa ( đủ ) lớn để tách rời ra khỏi những tình thân đó mà vẫn … sống khỏe .

Cám ơn cuộc … sống ( chung ) với … ai kia không nhiều sóng gió ( đúng theo câu “mỗi người nhường nhau một chút”, và nếu như mình có … nhường nhiều hơn cũng … không sao, đều là “người nhà” với nhau cả ) để cho mình có đủ can đảm bước đi mà không phải tự hỏi sẽ có gì ở … cuối đường hầm …

Cám ơn những gian khổ mà mình đã trải qua để hạnh phúc được thăng hoa khi ôm trong vòng tay hai đứa con quý giá .

Cám ơn những gian nan nhọc nhằn khi làm mẹ để mình hiểu rõ hơn về những nhọc nhằn của ngày xưa cha mẹ … nuôi mình, nhất là khi đó hoàn cảnh đất nước không mấy … thuận lợi .

Cám ơn nơi làm việc và những người làm chung đã cho mình cảm giác quen thuộc, gần gũi . Ở đó ngoài những bươn chãi … dập bầm để được … trả lương, mình còn có được tiếng cười hồn nhiên, sảng khoái với mọi người . Môi trường làm việc nhiều … nam nhi hơn phụ nữ khiến cho mình ( tự nhiên ) cũng được ưu tiên và được đối xử “gượng nhẹ” hơn .

Cám ơn trí óc mình vẫn minh mẫn để có thể đảm trách được công việc được giao phó và cảm thấy mình … hữu dụng .

Cám ơn thời gian đã mang đến cho mình những suy nghĩ trưởng thành, những cái nhìn bao quát về cuộc sống để dễ … chấp nhận ( cũng như thứ tha ) hơn với những điều không toại ý và biết cảm thông với người khác .

( cũng ) Cám ơn thời gian đã mang đến cho mình những sợi tóc highlight ( tự nhiên ) để mình biết … quý những sợi tóc đen, biết yêu thương trân trọng cuộc sống và sống tốt mỗi ngày .

Tạ ơn Thượng Đế đã ban cho mình sức khỏe để mình có khả năng … gánh vác cuộc đời cùng với những trách nhiệm bổn phận hay những hạnh phúc ước mơ .

Tạ ơn Thượng Đế đã sắp đặt, dẫn dắt gia đình mình đến quê hương thứ hai này cũng như đã nâng đỡ cho gia đình mình thích nghi với cuộc sống … mới ( và cuộc sống mới đó bây giờ đã trải qua hơn 20 năm, hơn hẳn một nửa số tuổi của mình hiện tại ) .

Tạ ơn Thượng Đế đã lắng nghe những lời cầu nguyện của mình và mình sẽ tiếp tục cầu nguyện, tiếp tục tin tưởng tuyệt đối vào Thượng Đế .

Lễ Tạ Ơn mình không định viết gì nhưng tự nhận thấy mình có quá nhiều thứ cần phải … CÁM ƠN và TẠ ƠN nên mình … viết dù chỉ là những dòng rời rạc, không trau chuốt hay được chuẩn bị kỹ lưỡng . Một ngày còn được hít thở bầu không khí trong lành của trời đất là một ngày mình cảm thấy mình được ban ơn .

( cám ơn những ai đã … kiên nhẫn đọc đến hàng cuối của post này )

( cám ơn những ai đã từng ghé thăm Tiểu Thảo Gia Trang – cũ và mới )

HAPPY THANKSGIVING TO YOU ALL …

Nguồn: http://tieuthaogiatrang.wordpress.com/2012/11/21/cam-on-va-ta-on/

Advertisements
 
2 phản hồi

Posted by trên 11/27/2013 in Văn (st)

 

2 responses to “CÁM ƠN VÀ TẠ ƠN- Tiểu Thảo Trần Tường Vi

 1. Tiểu Thảo - Trần Tường Vi

  11/22/2012 at 01:44

  Cám ơn sự đồng cảm của bạn hiền.

  Thương chúc bạn hiền lễ Tạ Ơn thật đầm ấm yêu thương bên gia đình, người thân …

   
  • Tulip Phan Trà Giang

   11/24/2012 at 08:18

   Phải để mình cảm ơn Bạn Hiền đã luôn đọc được tâm sự mình từ trong tâm tưởng mới đúng! Mấy hôm nay chắc Bạn Hiền…bận lắm, OT có giúp mẹ được phần nào hông, hay lại …lén OT…giấu bớt đồ chơi đấy!? 🙂

    

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: