RSS

Sáu Điều Tâm Nguyện(Cũ) Cho Năm Mới 2014

17 Th12


DC9
Tulip Châu Sa

Tulip:  Nhìn lại một năm qua, những điều tâm nguyện này (2013) mình đã cố gắng thực hiện và thực hiện tốt.  Năm cũ sắp qua, năm mới sẽ đến, mình vẫn sẽ sống theo những điều tâm nguyên này.  Không thêm cũng không bớt điều gì.  Nguyện xin Chúa giúp mình sống tốt với những điều tâm nguyện này.  Mình không mong muốn gì hơn thế cho năm mới!  Mình rất thỏa lòng với những gì Chúa BAN CHO và cho Phếp xảy ra trên đời sống của mình!  Tạ ơn Chúa!

1484001_10152107310564850_1865162565_o

Sáu Điều Tâm Nguyện Cho Năm 2014!

Kể từ ngày hôm nay, tôi sẽ tập trung hơn nữa vào việc tôi luyện NHÂN CÁCH và trau dồi TÂM HỒN bằng sáu điều tâm nguyện sau đây:

227260565_af1024

1. Tiếp tục nuôi dưỡng tấm lòng biết ơn Thiên Chúa từ những điều nhỏ nhặt nhất.  Mỗi sớm mai thức dậy, tôi sẽ dâng lời Tạ Ơn Chúa đã cho tôi tiếp tục SỐNG để yêu thương, để cống hiến cuộc đời mình cho Chúa, cho con thơ, cho người, cho đời..  

2.  Làm việc thiện lành, suy nghĩ vì người khác, để tâm vào mọi lời nói và hành động, tất cả tôi điều phải được thực hiện triệt để trên tinh thần dạy dỗ của Kinh Thánh.

3.  Tuyệt đối không để cảm tính chi phối vào những quyết định quan trọng liên quan đến những nhu yếu tối cần thiết cho bản thân và hai con.  Không dằn vặt, đau buồn trăn trở về những đau khổ mình đã hứng chịu trong quá khứ do bất kỳ ai đã mang đến cho mình.  Tiếp tục trau dồi đời sống Nhân Hậu-Vị Tha theo sự dạy giỗ của Cứu Chúa Giê-xu.

4.  Nghiêm túc kiểm tra và xem xét lại hành động cũng như suy nghĩ của mình mỗi ngày xem có lệch lạc khỏi Thánh Ý Chúa không, có ích kỹ, có hèn kém, có suy diễn không để mình cầu nguyện xin Chúa giúp đỡ mình nỗ lực khắc phục.

5. Không tự mãn, sống khiêm tốn hơn nữa từng ngày.  Đây chính là Hoài Bảo mình phải luôn suy nghĩ để đạt đến từng bước cao hơn, để được giống Chúa Giê-xu hơn từng ngày

 6.  Mình sẽ đi sâu, nghiêm cứu học hỏi và duy trì nghiêm túc quá trình này trong công việc làm, nỗ lực từng giờ để không thua kém người khác. 

Nguyện xin Cha Từ Ái giúp đỡ cho con sống nghiêm túc theo những điều tâm nguyện này.  Amen.

Advertisements
 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: