RSS

God is ENOUGH for me!

13 Th3

SONY DSC
Tulip Châu Sa

Doesn’t matter to me if there is any ones has rejected or neglected me, God has selected me and that is ENOUGH for me to go on. He sent me TRUE friends in all my hard times. I have decided to walk with my Lord Jesus with a strongly belief that one day I will be reached my destination. 
***
Chẳng có gì là quan trọng nếu có người nào chối bỏ và khinh thường ta, Chúa đã chọn ta và điều đó đã quá đủ để ta một mình bước tiếp trên hành trình về Thiên Quốc. Hành trình mà sẽ lắm lúc ta gặp tai ương, nhưng những lúc gặp tai ương Ngài luôn gởi những người bạn tốt bụng đến với ta, cũng là dịp để ta nhận biết AI LÀ BẠN THẬT CỦA TA. Ta quyết định bước đi với Cứu Chúa Jesus với một lòng tin mãnh liệt nơi Ngài, rằng một ngày nào đó, ta sẽ đến đích mà Ngài đã vạch ra cho cuộc đời ta!!!

Kelly Lai Chau TranPhan Diễm Châu Châu Sa Nguyen Kim Thiện Christina Uyen Dao Lisa Drummond Hamer Theresa Khuat Janice Pham Calvin Khuat Phạm Thiên Ân Gwen Shellhaas Thuy Tran Thúy Hiền Hts Wayne Mitchell Trương Ngọc Thanh Thủy Esther Phạm Hts Binh Ngo Thanh Niên Phú Lâm Hội Thánh Tiền Giang Ân Điển ThuyTrang DoPhan Duyen LinhHuynh Hieu Huynh Thi Thanh Nguyen Đoan Mai Loc Bao Vinhcp Huynh Thu Huong Bui Dinh

God

 

TÁM (8) Nguyên Tắc Tham Gia Phản Hồi Và Quyền Của Tulip Phan Trà Giang.............. Bạn đọc phản hồi bài viết do Tulip đăng tải xin tuân thủ tám (8) nguyên tắc sau đây: (1) Để lại danh tánh rõ ràng. (2) Chỉ được dùng một (1) nickname và một (1) địa chỉ email duy nhất. (3) Phản hồi KHÔNG ĐƯỢC LẠC ĐỀ. (4) VIẾT BẰNG TIẾNG VIỆT CÓ DẤU. (5) Tránh dùng Tiếng Anh trong trường hợp có thể. (6) PHẢI có tính xây dựng, KHÔNG ĐƯỢC BÔI NHỌ CÁ NHÂN. (7) Từ ngữ PHẢI trong sáng. (8) Nội dung PHẢI rõ ràng và tích cực. Tất cả những phản hồi VI PHẠM bất kỳ nguyên tắc nào của Tulip Phan Trà Giang sẽ được xóa và chuyển sang spam mà không cần thông báo trước. Quản Trị Và Điều Hành Blog: Tulip Phan Trà Giang.

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: